Tổng quan dự án Lovera Vista Bình Chánh

Tiến độ dự án Lovera Vista Bình Chánh

Nhằm giúp bạn có thể cập nhật Tiến độ Dự Án Lovera Vista Bình Chánh, bài viết này sẽ là các thông tin thiết thực dành cho bạn. Hãy xem các nội dung dưới đây nhé! 

Tiến độ các tòa căn hộ và mặt ngoài dự án

Tiến độ các tòa căn hộ

Kể từ ngày khởi công đến nay, các block tại dự án Lovera Vista đang được thi công hoàn thiện mặt ngoài và tiện ích xung quanh. Đồng thời thiết kế, lắp đặt nội thất bên trong căn hộ dự kiến bàn giao vào tháng 7/2021. Đơn vị nhà thầu An Phong đang thi công đồng loạt các Block, đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra. Tính đến 5/2021, các căn hộ đã bán gần hết 100% và đang trong giai đoạn đầu bàn giao cho các khách hàng.

căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh
Tiến độ dự án Lovera Vista Bình Chánh

Tiến độ mặt ngoài dự án

Các hạng mục dự án Lovera Vista đã gần như hoàn thành 100%. Mặt ngoài dự án đã được hoàn thiện theo đúng thiết kế của chủ đầu tư. Những hạng mục phía ngoài được hoàn chỉnh bao gồm:

    • Các khu vực bên ngoài như khuôn viên vỉa hè hoặc sân vườn cây xanh đã được xây dựng hoàn chỉnh.
    • Cổng chính của dự án đã hoàn tất mang lại vẻ sang trọng, khang trang cho dự án. 
    • Hình ảnh logo của chủ đầu tư Khang Điền đã được hoàn thiện tại vị trí cao nhất của dự án.

Tiến độ hoàn thiện tiện ích Lovera Vista Bình Chánh

Để tạo thuận lợi cho việc thăm quan và kiểm tra thực địa tại khu vực thi công dự án, chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ nguồn nhân lực để hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động từ tháng 03/2021. Trong đó: 

  • Tiện ích nội khu: Trung tâm mua sắm, khu hồ bơi, công viên xanh, khu vui chơi trẻ em, khu vực tập thể thao, … tất cả đã sẵn sàng chào đón cư dân đến với sự án.
  • Tiện ích ngoại khu: Dự án thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện đại và thuận lợi các địa điểm lân cận. Bao gồm trường đại học Văn Hiến, Sài Gòn, Kinh tế thành phố, Chợ An Đông, Chợ Tân Liêm, Minimart Lovera Park, trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivocity,

Tiến độ bàn giao bên trong căn hộ

Mỗi căn hộ bên trong dự án đều được chủ đầu tư thiết kế đồng bộ nhằm tạo sự hài hòa, thống nhất cho toàn bộ tòa nhà, đồng thời mang lại hình ảnh đặc trưng và dấu ấn riêng của dự án Lovera Vista. Với thực trạng tiến độ bàn giao đồ nội thất bên trong căn hộ tại dự án này đã giúp bạn biết thêm thông tin bên trong căn hộ. Từ đó giúp bạn an tâm và tự tin quyết định lựa chọn một trong những căn hộ tại Lovera Vista. Tùy vào quy mô căn hộ, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao như sau: 

Hy vọng với những thông tin cập nhật tiến độ liên quan đến dự Án Lovera Vista Bình Chánh, bạn đã nắm bắt tổng thể tình hình hiện tại của dự án nói chúng và các căn hộ của Lovera Vista nói riêng. Tuy nhiên, tình hình dự án còn nhiều điều thay đổi, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để tiếp nhận thêm thông tin hữu ích nhé!