Cách cúng sao la hầu

Sao la hầu là một trong số những loại sao lùi tiếng có thể giải đen, giải vận hạn cho các mệnh chủ, cho các gia chủ. Vậy lên có rất nhiều gia đình đã lựa chọn cúng sao la hầu hàng tháng. Tuy nhiên nếu như bạn cũng sai, thực hiện sai cách cũng thì rất có thể bạn sẽ không giải được vận hạn mà còn đem thêm nhiều vận hạn vào nhà. Trên đây là cách cúng sao la hầu đơn giản và chính xác nhất trong quá trình tìm hiểu chúng tôi đã đúc kết được.Cách cúng sao la hầu (1)

Ý nghĩa sao La Hầu

Sao la hầu là một trong số những chòm sao trong Cửu Diệu của niên hạn. Đây là một chòm sao hung tinh thuộc hành kim. Vì vậy theo quan niệm thời xưa thì đây là một Không sao nếu như bạn bị thiếu chúng thì trong năm đấy bạn sẽ không gặp được may mắn, vậy lên nếu như bị tròn sau này chiều trúng thì bạn phải cẩn thận trong năm sắp tới. Vậy lên có rất nhiều người sau khi bị chòm sao lại chú ý tới họ đã tìm cách cách cúng sao la hầu khác nhau. Có lẽ vì thế cho nên có rất nhiều các cách cúng sao la hầu khác nhau cho đến thời điểm hiện tại. Việc tìm cách cúng sao la hầu đã là một trong số những việc làm tâm linh không còn xa lạ đối với nhiều người.

Cách cúng sao la hầu

Trên thực tế thì có rất nhiều cách cúng sao la hầu khác nhau. Ở từng nơi, từng vùng miền từng phong tục tập quán thì sẽ có cách cúng sao la hầu gần giống nhau hoặc có những điểm khác biệt riêng biệt. Đây là cách cúng mà do người xưa, đời xưa truyền lại cho con cháu vì vậy qua thời gian nó cũng sẽ bị mai một, bị biến tấu học bị thất thoát đi khá nhiều. Tuy nhiên dưới đây là cách cúng sao la hầu đơn giản nhất, thường được sử dụng nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới mà bạn nên sử dụng cách cũng lại nếu như bạn là một người không hiểu biết quá nhiều về các lễ cúng.

Thời gian: Có thể nói cúng sao la hầu có thể giúp bạn giải hạn đen một cách đơn giản, dễ dàng mà lại vô cùng hiệu quả. Sao la hầu là một trong số những loại sao được coi là chòm sao mang lại nhiều may mắn giúp giải được nhiều hạn xui nhất. Trên thực tế đã có rất nhiều người thường xuyên cũng loại sau này tuy nhiên không phải lúc nào thì cũng có thể dài hạn bằng việc cúng sao la hầu. Thường thì người ta sẽ có một thời gian cố định để cúng sao la hầu. Thông thường người ta sẽ cũng tròn sau này đề dài hạn vào mùng 8 âm lịch hàng tháng. Thường thì thời điểm thích hợp nhất để cúng là vào mùng 8 tháng giêng âm lịch bởi vì theo quan niệm của người xưa đây là ngày, là thời khắc La Hầu Tinh Quân giáng trần.Cách cúng sao la hầu (3)

Ngoài quan tâm đến ngày để cúng thì gia chủ hoặc bệnh chủ cũng phải đặc biệt quan tâm đến thời gian cúng. Tùy vào từng thời gian cúng mà có thể mang lại cho bạn những hiệu quả khác nhau. Thường thì Theo quan niệm của người xưa giờ cũng thuận lợi nhất, có thể phát huy được tốt nhất đó chính là thời gian từ 09.00 tối cho đến 11.00 tối khi bạn cũng theo hướng chính Bắc. Sau thời gian từ 11.00 tối, Khi đã hết tuần hương thì các gia chủ, mệnh chủ lên đem bài vị cúng Sao la hầu đốt đi để thành tro. Ngoài ra Sau khi cúng xong bạn cũng lên đem muối, đem gạo khắp 4 phương 8 hướng.

Chuẩn bị: Khi thực hiện lễ cúng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng sau để có thể cầu được nhiều vận may, giải được nhiều hạn đen đủi nhất cho mình. Thường thì ở các lễ cúng sao la hầu cần phải có đầy đủ 9 cây nến xếp thành hình sao cho giống hình của chòm sao la hầu. con về vật lễ cúng thì tùy từng người, từng lời từng gia đình sẽ có những phong tục tập quán khác nhau tuy nhiên việc quan trọng nhất khi cúng chồng sau này đó chính là bạn cần phải có 9 cây nến xếp thành hình chòm sao.

Ngoài việc chuẩn bị dụng cụ để bay lên bàn thờ bạn cũng phải chuẩn bị bài khấn. Trên thực tế thì có rất nhiều các bài khấn, bài cúng khác nhau ở trên các trang thông tin điện tử. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bài khấn phù hợp với mình, dễ nhớ, dễ thuộc để có thể dễ dàng khấn trong lúc tiến hành cách cúng sao la hầu.

Tiến hành: Sau khi hoàn thành trong các bước nêu ở trên thì bây giờ việc bạn cần làm chỉ là thắp hương, khấn theo những bài khấn mà bạn hoàn toàn có thể lấy ở trên các trang mạng xã hội, trên Google hoặc những thông tin trực tuyến khác. Sau khi khấn xong bạn chỉ cần thực hiện như những bước mà đã nêu ở trên thì có thể hoàn thành xong việc giải hạn bằng cách cúng sao la hầu.Cách cúng sao la hầu (2)

Trên thực tế ở các vùng miền khác nhau sẽ có những cách cúng sao la hầu khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế thì cũng có rất nhiều những cách cúng sao la hầu sai, không có hiệu quả. Vậy nên nếu như bạn đang tìm một cách cúng sao la hầu hợp lý, phù hợp với mọi gia đình, đơn giản mà chi tiết nhất thì một trong số những bài viết bạn không thể bỏ qua đó chính là bài viết cúng sao la hầu của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *