Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào

Mỗi ngón tay đeo nhẫn đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Vì thế khi có ý định đeo nhẫn người ta thường hay tìm hiểu với những ngón tay mình đeo xem ngón nào hợp với mệnh của mình nhất. Với người mệnh Thủy cũng vậy, để được thuận lợi và may mắn trong mọi việc. Vậy mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Việc lựa chọn mua một chiếc nhẫn không chỉ được xét về mặt kiểu dáng mà còn được xem xét về mặt yếu tố phong thủy. Về phía các chuyên gia phong thủy cho biết mỗi mệnh sẽ tương ứng với từng ngón tay khác nhau, tuy nhiên thì giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt trong mệnh của từng ngón tay.Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào (3)

Tổng quan về mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là tuýp người có tài ăn nói nên vì thế họ rất giỏi trong giao tiếp, biết xử lý khéo léo và ứng xử tinh tế. Họ là người giỏi đàm phán và nắm bắt tâm lý của người đối diện mình.

Được ví như dòng nước nên vì thế mà người mệnh Thủy rất nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Trong công việc, họ có nhiều những sáng kiến hya, đa tài và thích nhiều thứ. Họ cũng đồng bột và rất dễ nản lòng, thường họ sẽ không kiên định đi đến cùng và dễ dàng từ bỏ nếu không có chiều hướng tốt. Bên ngoài là người tỏ ra hồ hởi vui tươi nhưng bên trong họ lại là người yếu lòng, nhẹ dạ và rất dễ bị tổn thương.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Đeo nhẫn ở ngón tay cái: đây là ngón thể hiện quyền lực vô hạn trong cuộc sống với người mệnh Thủy. Khi đeo nhẫn ngón này giúp mọi chuyện đều được tiến triển một cách nhanh chóng và sẽ đi theo chiều hướng tốt.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: nếu bạn là người thiếu một chút tự tin vào mình thì khuyên bạn nên chọn ngón này, vì nó đại diện cho mọi điều may mắn trong cuộc đời bạn. Trong phong thủy, ngón này có thể xóa bỏ sự xui rủi của bạn trong hiện tại bên cạnh đó còn giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng này nữa.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: ngón giữa sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin đối với người mang mệnh Thủy. Bởi vì trong phong thủy, ngón giữa sé giúp chủ nhân sở hữu nó có thêm tự tin và sức mạnh để đương đầu với tất cả mọi việc  ở xung quanh họ.

Đeo nhẫn ở ngón áp út: ngón tay này còn được hay gọi là ngón tay tình, vì ngón này là ngón tay duy nhất có mạch máu chảy thẳng vào tim. Chính vì thếm những người đeo nhân ở ngón này thường là những người đã kết hôn hoặc đã được đính hôn với người mình thương. Tuy nhiên với người mệnh Thủy, đeo nhẫn ngón này sẽ làm tăng thêm sự đào hoa cũng như là có được những may mắn trong đời sống tình cảm và hôn nhân.

Đeo nhẫn ở ngón út: ngón út trong phong thủy là ngón có khả năng giúp chủ nhân tăng thêm sự thông minh và thu hút vận may bên cạnh đó là phòng ngừa kẻ xấu xâm hại. Còn đối với người mệnh Thủy, ngón út đại diện cho phúc khí và trí tuệ. Ngoài ra đeo nhẫn ngón này còn giúp chủ nhân có thể cải thiện được các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Bởi nó còn đại diện cho sự may mắn vì được quý nhân phù trợ, giúp bạn dễ dàng vượt qua được những rắc rối.Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào (1)

Lời khuyên cho người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào

Đối với nữ mệnh Thủy: Với nữ mệnh Thủy đã lập gia đình thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay út. Vì đây là ngon tích tụ được nhiều những linh khí tốt và có lợi. Còn đối với nữ độc thân nếu đeo ngón này sẽ giúp thu hút được nhiều vận may trong cuộc sống.

Với ngón áp út với phụ nữ đã lập gia đình thì sẽ tăng sự bền chặt và gắn kết trong gia đình. Người nữ sẽ được nhiều yêu thương của những người thân trong gia đình đặc biệt là từ chồng và con cái.

Đối với nam mệnh Thủy: Với nam mệnh Thủy đã lập gia đình nên đeo nhẫn ở ngón trỏ, nó không chỉ là ngón thu hút được những vận khí tốt mà còn khiến cho những người có thiên hướng lãnh đạo được mọi người nể trọng, thể hiện được uy quyền của bạn. Trong tình cảm, nếu bạn đeo nhẫn ngón này thì chứng tỏ bạn là người chưa có chủ, là dấu hiệu để cho đối phương có cơ hội lại gần làm quen.Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào (2)

Từ những thông tin từ bài viết trên chắc chắn những người mệnh thủy đã có sự lựa chọn cho mình. Với câu hỏi mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì tùy vào mục đích đeo nhẫn của bạn mà sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý. Nhẫn là một vật phẩm trang sức thông thường nhưng trong phong thủy, nó lại đóng một vai trò quan trọng để thu hút vận khí tốt, may mắn và tránh những điều xui rủi. Vì thế, bước tiếp theo là bạn nên chọn địa chỉ mua nhẫn đáng tin cậy và tự mua cho mình một chiếc nhẫn mình thích nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *