Mách bạn 3 ý tưởng quán cafe độc đáo

Có thể nói, hiện nay ở trên thị trường trong số những mô hình thu hút nhiều khách hàng nhất, là một trong số những mô hình dễ kinh doanh nhất hiện nay đó chính là mô hình quán cà phê. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có vô vàn các quán cà phê theo nhiều kẻ loại khác nhau. Nếu như mở một quán cà phê đại trà mà bạn không hề có bất kỳ một điểm mạnh nổi bật nào hơn những quán cà phê hiện đang có trên thị trường thì rất có thể bạn sẽ không thể buôn bán được hoặc buôn bán lỗ vốn. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng quán cafe độc đáo bạn có thể dễ dàng lựa chọn lên ý tưởng cho quán cafe độc đáo của mình.

ý tưởng quán cafe độc đáo

Trên thực tế, có rất nhiều những quán cà phê khác nhau được xây dựng theo rất nhiều các mô hình khác nhau. Mỗi mô hình, mỗi kiểu quán khác nhau thì sẽ có những ưu điểm nhưng nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn mở một cửa hàng cà phê mà không muốn đi theo những hướng đi thông thường vì chúng đã khá đại trà, tràn nan không thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng ổn định, không giúp nhà hàng trở nên nổi bật, có những nét riêng biệt thì sau đây sẽ là 3 ý tưởng tuyệt quán cafe độc đáo, trên đây sẽ là những ý tưởng mà những quán cà phê đang được ưa chuộng trên thị trường mà không có quá nhiều phải không quá tràn lan như cắt kiểu, các thể loại cà phê khác.

Cafe cá koi – ý tưởng quán cafe độc đáo

Có thể nói phải cà phê cá koi chỉ là một loại hình cà phê mới xuất hiện thời gian gần đây. Chưa có quá nhiều nơi xuất hiện các quán cà phê như vậy. Tuy nhiên mặc dù mới xuất hiện nhưng đây là một trong số những thể loại quán thu hút rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Có thể nói, hầu hết tất cả các loại hình quán cà phê mở theo cà phê cá koi đều đang kinh doanh rất thuận lợi. Dù rất được ưa chuộng lại quán cà phê này lại chưa phổ biến, chưa trở thành đại trà trên thị trường. 

ý tưởng quán cafe độc đáo

Tuy nhiên, nếu như muốn mở một quán cà phê cá koi bạn cần phải có nguồn vốn dồi dào vì ở mỗi quán cà phê cá koi thì cần rất nhiều cá koi mà những con cá này thường đắt hơn rất nhiều so với những loại cá thông thường. Từ đấy chi phí để xây dựng, chi phí để mua cá hay chi phí để có thể dựng được những chiếc ghế trong bể nước, trong hộ hay cả chi phí thuê mặt bằng cũng rất cao, cao hơn rất nhiều so với những loại hình khác trên thị trường.

Mặc dù loại hình này khá mắc so với những loại hình thông thường tuy nhiên nếu như bạn chăm chỉ, có ý tưởng độc đáo làm ăn thuận lợi thì bạn có thể thu hồi vốn rất nhanh vì đây đang là những loại hình cà phê hot nhất trên thị trường phải được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Thậm chí ngoài việc kinh doanh cà phê bạn hoàn toàn con có thể kinh doanh những vật dụng hay những loại hình khác dành riêng cho cá koi, cho những người yêu thích cá.

Cafe sách – ý tưởng quán cafe độc đáo

ý tưởng quán cafe độc đáo

Mặc dù loại hình cà phê này đã xuất hiện từ rất lâu tuy nhiên đây vẫn là một trong số những loại hình cà phê mà không có quá nhiều địa điểm trên thị trường. Bạn rất khó để có thể tìm thấy một quán cà phê sách. Vậy nên đây là một trong số những loại hình bạn lên thử qua nếu như đang có ý định muốn kinh doanh một quán cà phê độc đáo, lạ mắt. 

Việc kinh doanh cà phê sách cũng rất đơn giản bạn chỉ cần có một tủ sách với rất nhiều các loại sách khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu như là những loại sách khó kiếm trên thị trường thì lại càng tốt. Với những người yêu thích sách thì những quán cà phê sách là một trong số những địa điểm ban đầu. Còn nếu như bạn là một người có ý định mở quán cà phê mà là yêu thích sách thì việc kinh doanh sẽ vừa trở nên vui vẻ, vừa giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mà lại được đọc những quyển sách mà mình ưa thích hơn.

Cafe mèo, các động vật khác – ý tưởng quán cafe độc đáo

ý tưởng quán cafe độc đáo

Cũng giống như cà phê cá koi thì cà phê mèo đang là một trong số những loại hình cà phê chiếm yêu thế rất lớn trên thị trường hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại số lượng nhà nuôi mèo, số lượng người thích mèo hay những loại động vật khác đang ngày càng một nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh cà phê mà ở đó có những dịch vụ chơi với mèo hay mở những quán cà phê chuyên nuôi mèo. Đây sẽ là một trong số những lựa chọn không tồi nếu như bạn muốn mở một quán cà phê độc lạ, thu hút được khách hàng.

3 ý tưởng quán cafe độc đáo Không phải ba ý tưởng duy nhất để mở một quán cà phê độc lạ. Tuy nhiên cả những loại hình dễ dàng kinh doanh, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn và là một trong số những loại hình kinh doanh tiềm năng bạn nên thử nếu như muốn mở một quán cà phê độc lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *