Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983

Khi mua nhà hoặc xây nhà, có thể gia chủ là người không để ý đến phong thủy nên dẫn đến việc lựa chọn nhà có hướng không phù hợp với tuổi của mình đem đến những điềm xấu không đáng có. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Qúy Hợi nếu chẳng may gia chủ đã lỡ mua hoặc xây nhà.

Điểm qua về người tuổi Qúy Hợi- Sinh năm 1983

Tuổi Qúy Hợi hiện nay được tính là những người sinh năm 1983. Về tính cách, người tuổi này thường có đặc trưng tính cách hiền lành, lương thiện và luôn có tấm lòng giúp đỡ những người xung quanh. Người tuổi Qúy Hợi thường có lòng dạ ngay thẳng, không toan tính hay mưu đồ trục lợi, do đó luôn được mọi người yêu mến, quý trọng. Ngoài ra, những người sinh năm 1983 cũng có tính tử chủ rất cao, luôn cố gắng phấn đầu vì mục tiêu và sự nghiệp không cần có sự giúp đỡ của người khác.

hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi

Về phong thủy, nam tuổi Qúy Hợi thuộc Cung Cấn, Tây tứ trạch, nữ thuộc Cung Đoài, Tây tứ trạch. Vì vậy, nếu xây hoặc mua nhà không hợp với phong thủy thì sẽ xảy ra rất nhiều chuyện không được may mắn. Không dừng ở đó, cuộc sống gia đình, cha mẹ, con cái và cả sự nghiệp đều không được thuận lợi. Thậm chí chuyện vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn và tan vỡ tình cảm lứa đôi.

Một số hướng nhà không được phù hợp với người sinh năm 1983

Trước khi tìm cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Qúy Hợi, bạn đọc có thể tham khảo một số hướng nhà không hợp dưới đây để tránh phải tìm cách khắc phục trong tương lai nếu chưa mua nhà.

  • Không nên mua nhà hướng Bắc: Hướng Bắc được tính vào Họa Hại của người sinh năm Quý Hợi. Do đó, nếu chọn mua nhà hướng này có thể chứa nhiều âm khí, thường xuyên bị tiểu nhân phá hoại cuộc sống, thậm chí là gặp phải những tai họa.
  • Không nên mua nhà Hướng Đông: Hướng Đông là hướng Tuyệt Mệnh, một trong 4 hướng xấu xét theo Bát trạch của người tuổi hợi 1983. Mua nhà hướng này đặc biệt xấu và có thể khiến gia đình đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống, sự nghiệp không được như mong muốn, luôn bị trì trệ.
hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi
Dựa theo tử vi Bát Trạch chọn hướng nhà
  • Không nên mua nhà hướng Nam: Hướng Nam thuộc Ngũ Quỷ, nếu sống trong căn nhà hướng này có thể thường xuyên gặp phải ốm đau, bệnh tật cho gia chủ.
  • Không nên mua nhà hướng Đông Nam: Đây là hướng thuộc họa Lục Sát. Nếu gia chủ lựa chọn ngôi nhà có hướng này thì thường dễ mắc phải thị phi, thậm chí là hủy hoại cả thanh danh, vướng vào lao lý.

Trên đây là 4 hướng xấu không phù hợp với người sinh năm Hợi 1983. Bạn đọc có thể dựa vào 4 hướng này để tránh những căn nhà không đem lại may mắn cho gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Qúy Hợi

Nếu chẳng may đã mua hoặc xây phải nhà có hướng không hợp với phong thủy với tuổi và căn mệnh thì chủ nhà vẫn có thể tham khảo một số cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi dưới đây!

Đổi hướng cửa chính của căn nhà

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi được nhiều người tin tưởng áp dụng. Việc thay đổi hướng cửa sẽ thay đổi được luồng khí xâm nhập vào ngôi nhà. Điều này sẽ đem lại sự dịch chuyển trong phong thủy. Chúng ta có thể áp dụng một số cách sau để thay đổi hướng cửa chính:

  • Đập cửa cũ để xây cửa mới: để xác định được đúng hướng phong thủy hợp tuổi, bạn nên nhờ thầy phong thủy đến trực tiếp nhà để xác định hướng. Tiếp đó, hãy đập bỏ cửa cũ và xây lại cửa mới ở hướng phù hợp.
  • Xây thêm cửa phụ mới: Nếu việc đập cửa và xây cửa mới quá tốn kém về mặt chi phí cũng như thời gian thì bạn có thể chọn phương pháp xây thêm cửa phụ cạnh cửa chính. Từ đó sẽ sử dụng chủ yếu cửa phụ để sinh hoạt hàng ngày và hạn chế tối đa việc sử dụng cửa chính.

Sử dụng một số vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Ngoài việc thay đổi hướng của cửa chính để giảm luồng khí xấu xâm nhập vào nhà. Gia chủ cũng có thể sử dụng một số món đồ phong thủy phù hợp với tuổi nhằm mục đích cân bằng các luồng khí âm dương trong căn nhà.

hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi
Sử dụng đồ vật phong thủy để cân bằng âm dương

Cụ thể, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy như tượng Phật, Kỳ Lân, tranh Bồ Tát, … Tuy nhiên, cần tìm hiểu thật kỹ về từng loại vật phẩm và tác dụng phong thủy để sử dụng đúng vật phẩm. Tránh việc sử dụng đồ phong thủy không đúng làm phản tác dụng.

Ngoài ra, gương bát quái cũng được nhiều gia đình lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trong ngôi nhà để hóa giải hướng phong thủy xấu của căn nhà. Nhưng hãy tìm đến chuyên gia phong thủy để đảm bảo lựa chọn đúng loại gương phù hợp.

Hy vọng, với những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Qúy Hợi nêu trên, bạn đọc đã tìm được phương pháp hóa giải phù hợp với năng lực của gia đình. Đồng thời, với những người chưa mua  nhà hoặc xây nhà riêng cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn hướng nhà, tránh những điều không may xảy đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *